Xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX – Sản phẩm mới đến từ Xilin

Tổng quan về xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX:

Xe nâng tay bán tự động CBD là dòng xe nâng tay bán tự động được Xilin phát triển trong vài năm trở lại đây. Với nhiều cải tiến mạnh mẽ cả về động cơ lẫn kiểu dáng. Mới đây, Xilin tiếp tục cho ra mắt thị trường dòng xe nâng mới nhất. Xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX có thể sử dụng 2 loại Pin là Litium và Chì Axit. Xe sở hữu thiết kế nhỏ gọn linh hoạt nhưng vẫn dảm bảo mọi thông số kỹ thuật của một chiếc xe nâng tiêu chuẩn.

Những điểm nổi bật trên xe nâng tay bán tựng động CBD15W-LiX:

Kết cấu nhỏ gọn, tổng trọng lượng 135Kg:

Toàn bộ kết cấu của xe được Xilin tối giản ở mức thấp nhất, loại bọ các chi tiết phức tạp không cần thiết. Tuy nhiên, chất lượng dòng sản phẩm mới này không vì thế mà giảm đi. Xilin không những đảm bảo hiệu năng của sản phẩm mà tính linh hoạt của xe cũng được cải thiện đáng kể. Với thiết kể tương đối nhỏ gọn xe đã khắc phục được phần lớn nhược điểm của phiên bản trước.

Xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX

Xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX

Thay pin nhanh chóng, chỉ 10 giây:

Pin của xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX được thiết kể có thể tháo rời và sạc ngoài. Việc này giúp cải thiện đáng kể thời gian làm việc của xe. Việc thay pin nhanh chóng cũng giúp cho quá trình làm việc của xe không bị gián đoạn. Hơn nữa Xilin gần đây đã trú trọng hơn về vấn đề dung lượng sử dụng Pin. Đối với xe sử dụng Pin Litium, thời lượng pin và thời gian sạc được nâng cao đáng kể.

Pin CBD15W-LiX có thể tháo rời và thay thế

Pin CBD15W-LiX có thể tháo rời và thay thế

Tốc độ di chuyển được nâng cao:

Động cơ điện của xe được Xilin nâng cấp ở mức tiêu chuẩn: 5km/h (không tải) và 4,8km/h (đầy tải). Bên cạnh đó , hệ thống điện của xe còn được Xilin trang bị nhiều tính năng đặc biệt khác.

Động cơ truyền động sử dụng nam châm vĩnh cửu không chổi than, không cần bảo trì:

Hệ thống điện của xe nâng được bố trí gọn gàng, dễ quan sát và dễ dàng bảo dưỡng định kỳ. Xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX được trang bị phanh nam châm điện giúp nâng cao động chính xác.

Thiết kế cánh tay đòn liền khối, lái xe ổn định, độ bền kết cấu cao:

Tay lái của xe được thiết kế liền khối tương đối chắc chắn và có độ bền cao. Trên vô lăng còn được trạng bị bộ điều khiểu mới sử dụng vật liệu chất lượng cao.

Tay lái xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX

Tay lái xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX

Công suất mạnh, độ leo dốc tối đa 8% khi đủ tải:

Ngoài những ưu điểm nổi bật đã nêu ở trên, xe nâng bán tự động CBD15W-LiX còn có khả năng leo dốc cao. Trong quá trình leo dốc nên sử dụng hệ thống lái điện để đảm bảo độ ổn định và an toàn.

Bảo trì thuận tiện và thay thế dễ dàng:

Đây là cũng là điều mà nhiều công ty quan tâm đến. Tuy nhiên, CBD15W-LiX là dòng sản phẩm cải tiến đã được Xilin khắc phục hầu hết lỗi trước đây. Vì vậy, xe rất ít xuất hiện những lỗi thông thường cũng nhưng độ bền sử dụng tương đối lớn. Kỹ thuật viên sử chữa hoàn toàn có thể tháo mở nắp máy để kiểm tra tình trạng của toàn bộ hệ thống xe.

Liên hệ đặt mua xe nâng tay bán tự động CBD15W-LiX:

Quý khách có nhu cầu mua xe hoặc có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH SHENTE

– Trụ sở chính: Km92, quốc lộ 5B, khu An Trì, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam.

– Cơ sở 2: Km18, KCN Quế Võ 3, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

– Cơ sở 3: Số 113M, Tổ 6, Khu phố Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, T.Bình Dương.

– Website: https://xenangxilin.com/

– Hotline:0868568006- 02256296286

– Email: xenang@shentegroup.com

– Youtube: SHENTE VietNam

Chia sẻ: