Quy trình bảo dưỡng xe nâng XiLin và những điều khoản bảo hành xe nâng mới

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE NÂNG XILIN ĐỊNH KỲ:

Quy trình bảo dưỡng xe nâng JAC

Quy trình bảo dưỡng xe nâng XiLin

Dưới đây là quy trình bảo dưỡng đối với xe nâng nói chung và xe nâng XiLin nói riêng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho việc bảo dưỡng của công ty bạn hiệu quả hơn.

BẢNG SỬ DỤNG DẦU MỠ XE NÂNG XILIN

Tên gọi Thời gian bảo dưỡng
Hộp số Máy mới sau 100h  sử dụng phải thay dầu thay lọc, sau đó cứ 1000h sử dụng lại thay dầu và lọc một lần
Cầu trước, sau (cầu chính và bên cạnh lốp) Máy mới sau 500h  sử dụng phải thay dầu, sau đó cứ 2000h sử dụng lại thay dầu một lần
Dầu thuỷ lực Máy mới sau 250h  sử dụng phải rửa sạch lõi lọc hồi dầu, sau đó 1000h phải thay lọc, mỗi 2000h thay dầu và tấm lọc một lần
Dầu động cơ Kiểm tra hàng ngày, máy mới hoạt động 100h phải thay dầu và tấm lọc, cứ mỗi 250h thì thay dầu và lọc một lần
Lọc gió Đèn chỉ sáng thì phải rửa sạch lọc chính, sau 5 lần rửa sạch lọc chính phải thay lọc, cứ 500h thay tấm lọc một lần
Lọc dầu Hàng ngày phải xả nước( Nếu có núm xả), cứ 500h thay tấm lọc một lần
Dầu phanh xe Kiểm tra mức dầu hàng tuần

Chú ý :

 • Không được trộn lẫn các loại dầu khác nhau, ngay cả chúng cùng đặc điểm. Làm sạch hệ thống trước khi thay dầu mới.
 • Thay dầu, thay lọc động cơ, lọc nhiên liệu cho máy tại 50h đầu tiên.
 • Thay dầu moto quay toa và bộ bánh răng di chuyển sau 500h đầu tiên.
 • Thay dầu thủy lực sau 1000h đầu tiên.

Những điều cần biết về quy định bảo hành khi mua xe nâng XiLin mới:

 • Khi khách hàng nhận xe nâng XiLin mới phải lập biên bản bàn giao cho khách hàng. Khách hàng nên đọc kĩ nội dung các điều khoản.
 • Thời hạn bảo hành của dòng sản phẩm xe nâng XiLin.
 • Thời hạn bảo hành  các sản phẩm của xe nâng XiLin tính từ ngày giao máy cho khách hàng.
 • Khi máy gặp sự cố khách hàng mau chóng liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng xe XiLin nơi gần nhất hoặc trực tiếp cho phòng kỹ thuật của công ty theo đường dây nóng. Đồng thời cung cấp các thông tin: Đơn vị mua, người liên hệ, số điện thoại, loại xe, số động cơ, số serinumber (số xe), thời gian công tác, ngày mua và tình hình cụ thể của sự cố.
 • Nguyên tắc bảo hành: Các sản phẩm xe nâng XiLin được nhập khẩu và cung cấp trong thời gian bảo hành nếu sảy ra sự cố phải do nhân viên kĩ thuật của VPĐD tại Việt Nam hoặc do nhân viên của hãng xe nâng cử đến để kiểm định, nếu xác định là vấn đề do chất lượng sản phẩm thì nhân viên kỹ thuật của VPĐD hoặc của xe nâng XiLin tại Việt Nam sẽ tiến hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Phạm vi không thuộc trách nhiệm bảo hành các dòng xe nâng XiLin:

Cung cấp đầy thông tin của xe nâng và lỗi của xe nâng cho đội ngũ kỹ thuật viên:
 • Chưa qua kiểm định của VPĐD hãng xe nâng XiLin tại Việt Nam hoặc của công ty mà quý khách đã tự ý sửa chữa hoặc thay đổi linh kiện khiến máy hỏng nặng thêm và không tìm ra được nguyên nhân hỏng hóc do lỗi của chất lượng sản phẩm thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
 • Các hư hỏng do người sử dụng tác động lên xe sẽ không được áp dụng bảo hành miễn phí.
 • Khách hàng tự ý tháo gỡ hoặc điều chỉnh áp suất cố định của các bộ phận máy gây ra hư hỏng cho máy, phía chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
 • Các biển ghi dữ liệu các bộ phận thiết bị đồng hồ đo bị hỏng, khách hàng tự ý tháo gỡ, lắp đặt sai, lắp đặt thiếu hoặc lắp đặt bằng các bộ phận khác chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành.
Điều khoản bảo hành đổi với linh; phụ kiện xe nâng XiLin:
 • Không bảo hành các linh kiện dễ mài mòn, dễ vỡ, dễ hỏng: như lốp; kính; cửa khóa; bóng đèn; rơ le; cầu chì. Dầu; dầu mỡ; má phanh; các loại đệm cao su, gioăng phớt các loại; vú mỡ; các khớp chuyển động (bạc trục) do thiếu mỡ gây nên, các loại dây đai; bánh tỳ; bánh đỡ; răng gầu; lọc và các linh kiện khác.
 • Máy bị hỏng thiệt hại do thiên tai, con người chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành
 • Khi sử dụng máy nghiêm túc thực hiện mọi thao tác điều khiển, duy tu, bảo dưỡng theo những quy định trong “Sách hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng máy”. Nếu sảy ra sự cố do điều khiển, sử dụng, bảo dưỡng không đúng cách như thay dầu không đúng chủng loại khuyến cáo; các loại lọc không phải do chính hãng cung cấp thì phía đơn vị sử dụng sẽ phải chịu mọi trách nhiệm.
 • Chúng tôi không phải chịu chi phí hay bồi thường bất cứ tổn hại nào trong quá trình khách hàng tự thay thế dầu, mỡ không đúng chủng loại gây lên.
 • Việc bảo dưỡng các linh kiện có liên quan trong hệ thống động cơ máy phải căn cứ vào quy định trong “sách hướng dẫn sử dụng” của nhà sản xuất tương ứng.
 • Khách hàng phải cung cấp cho nhân viên kĩ thuật của VPĐD của các hãng xe nâng XiLin tại Việt Nam khi đến hiện trường bảo hành địa điểm rộng rãi, thiết bị cẩu và các dụng cụ cần thiết khác đồng thời hỗ trợ cùng họ để sửa chữa máy trong thời gian nhanh nhất, cho máy sớm trở lại hoạt động bình thường.

QUÝ KHÁCH HÀNG KÍNH MẾN!

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách đã sử dụng các sản phẩm của xe nâng XiLin do chúng tôi cung cấp, hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại nguồn lợi kinh tế và sự phát triển thịnh vượng của quý khách. Chúng tôi xin cam kết sản phẩm xe nâng XiLin do chúng tôi cung cấp từ khâu thiết kế đến khâu dịch vụ, sau bán hành được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO 9001; ISO 1400. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải qua thực nghiệm kiểm tra tại xưởng để loại trừ các sự cố có thế xẩy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đặt tiêu chuẩn với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng (giá cả phù hợp; khả năng công tác phù hợp với mọi địa hình; tiêu thụ ít nhiên liệu đồng thời thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn EURO III). Sự Hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẢO DƯỠNG XE NÂNG XILIN :

Để được tư vấn tận tình và chu đáo, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH SHENTE

– Trụ sở chính: Km92, quốc lộ 5B, khu An Trì, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam.

– Cơ sở 2: Km18, KCN Quế Võ 3, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

– Cơ sở 3: Số 113M, Tổ 6, Khu phố Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, T.Bình Dương.

– Website https://xenangdaujac.com/

– Liên hệ: 0865118955 ( Zalo 24/24 ) – 02256296286 ( CSKH )

– Hòm thư điện tử: xenang@shentegroup.com

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-fyEQLx6D3CBdFHKcfAarA

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

 

Chia sẻ: