HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA XE NÂNG

Giới thiệu về công ty SHENTE:

Công ty TNHH máy móc và thiết bị công nghiệp thông minh SHENTE là công ty chuyên cung cấp các dòng xe nâng điện mang thương hiệu XILIN. Việc mua xe nâng theo đúng thủ tục pháp lý là vô cùng quan trọng với cả hai bên. Ngoài những thủ tục mua bán thông thường, quý khách còn phải hoàn thành các thủ tục như: đăng kiểm; hợp đồng mua bán; giấy tờ thông quan, vv. Để tránh gặp phải những phiền toái không đáng có về thủ tục pháp lý, công ty SHENTE xin chia se cho quý khách toàn bộ thủ tục đặt mua xe nâng.

Hướng dẫn thủ tục đặt mua xe nâng:

1. Chọn mua và nhận báo giá:

Quý khách tham khảo các sản phẩm xe nâng điện chất lượng cao do chúng tôi phân phối. công ty SHENTE cung cấp các dòng xe nâng điện đa dạng về chủng loại và mẫu vói giá cả cạnh tranh. Chúng tôi là nhà phân phổi độc quyền của thương hiệu XILIN. Sau khi được chúng tôi tư vấn và lựa chọn được chiếc xe nâng mà quý khách ưng ý. Công ty SHENTE sẽ gửi cho bạn bản báo giá của sản phẩm mà quý khách đã đặt mua.

Thỏa thuẩn đặt mua xe nâng

Thỏa thuẩn đặt mua xe nâng

2. Hợp đồng mua bán :

Hợp đồng mua bán được hai bên thỏa hiệp và kí kết khi có sự đồng thuận từ cả hai phía. Người mua liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của công ty để làm hợp đồng. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến trực tiê[s

3. Giấy tờ và chứng chỉ kèm theo:

Ngoài hợp đồng mua bán, bên mua còn phải giữ những chứng nhận khác được bên chúng tôi cung cấp. Để việc sử dụng xe nâng của công ty trở thành hợp pháp và đầy đủ tính pháp lí bên mua cần có: Chứng nhận đăng kiểm và các chức chỉ đo kèm theo xe do SHENTE cung cấp. Ngoài ra đối với dòng xe cơ giới có thể di chuyển ngoài công ty hay nhà xưởng. những chiếc này sau khi xuống tàu phải được làm biển số để được lưu thông trên đường. Đối với những thiết bị chỉ di chuyển trong khu vực công ty thì không cần làm biển số.

4. Phương thức thanh toán:

Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức chính:

Chuyển tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản vào số tài khoản của công ty. Tùy theo con số đã được kí kết tại hợp đồng, bên mua sẽ chuyển trước cho bên mua và chuyển nốt phần còn lại khi xe giao đến nơi. Trường hợp mua trực tiếp tại công ty quý khách có thể thanh toán luôn 100% giá trị xe.

5. Phương thức giao hàng:

Hiện tại SHENTE cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, giao hàng tận nơi và nhanh chóng. Thời gian giao hàng từ 10 – 30 ngày đối với tỉnh nội thành; 30 – 75 ngày đổi với các tỉnh ngoại thành tùy vào khoảng cách và số lượng hàng đặt mua. Tất nhiên đặt hàng với số lượng lớn sẽ được những ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

Giao hàng lô xe nâng điện tại công ty SHENTE

Giao hàng lô xe nâng điện tại công ty SHENTE

6. Điều khoản bảo hành & bảo dưỡng:

Về vấn đề bảo hành xe nâng quý khách có thể tham khảo Điều khoản bảo hành đối với  xe nâng mới. Xe sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng từ công ty nêu sản phẩm gặp phải các lỗi đến từ nhà sản xuất. Đối với những sản phẩm có giá trị lớn sẽ được bên chúng tôi miễn phí từ 1 đến 3 lần bảo dưỡng đầu tiên tùy vào chính sách mà bên SHENTE đưa ra. Quý khác sẽ được bảo dưỡng xe nâng của mình một cách tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Ngoài ra quý khác cũng có thể gọi vào số điện thoại CSKH – 0225 629 6286 để nhận được sự tư vấn tận tình chu đáo từ chúng tôi.

7. Lưu ý khi nhận xe:

Trước khi nhận xe quý khách vui lòng kiểm tra tổng thể xe. Vận hành xe khi có sự chứng kiến của bên giao xe từ bên SHENTE. Kiểm tra số lượng và loại xe đã đặt trước trong hợp đồng mua bán. Có bất kì khiếu nại nào vui lòng gọi về số điện thoại CSKH SHENTE – 0225 629 6286.

Liên hệ đặt mua xe nâng:

Quý khách có nhu cầu mua hoặc đặt mua xe nâng có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH SHENTE

– Trụ sở chính: Km92, quốc lộ 5B, khu An Trì, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam.

– Cơ sở 2: Km18, KCN Quế Võ 3, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

– Cơ sở 3: Số 113M, Tổ 6, Khu phố Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, T.Bình Dương.

– Hotline:0868568006- 02256296286

– Email: xenang@shentegroup.com

– Youtube: SHENTE VietNam

– Website: https://xenangxilin.com/

 

Chia sẻ: